Không gian thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng đẹp lí tưởng tại Ba Vì Hà Nội

Lên phương án thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp

Không gian thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng đẹp lí tưởng tại Ba Vì Hà Nội
Chủ đầu tư: Anh Duy Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện: 2016

Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đang là một trong những nhu cầu xây dựng nổi bật hiện nay. Nó không chỉ có kiến trúc đẹp mà quan trọng nhất nó đáp ứng nhu cầu mang đến một không gian sống yên tĩnh và lí tưởng cho chủ nhân. Với tổng kinh phí đầu tư khoảng 2.8 tỷ đồng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp của gia đình anh Duy ở Ba Vì – Hà Nội là một trong những công trình kiểu mẫu được nhiều người yêu thích. Hãy cùng tận hưởng không gian hiện đại bên trong thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng đẹp do kiến trúc sư ARC Việt dưới đây để thấy hết được sự hiện đại sang trọng và độc đáo của công trình này nhé.

Bên ngoài mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng của gia đình anh Duy ở Ba Vì.

Phương án thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng
Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại

Ngày nay khi mà chất lượng sống ngày càng nâng cao cũng là lúc mà nhu cầu của con người về những dịch vụ càng được đẩy mạnh. Ăn ngon, đủ sống thôi vẫn chưa được mà phải có một không gian sống của riêng minh và thể hiện được phong cách đẳng cấp của mình mới là điều quan trọng. Và vì thế thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp đã ra đời.

Gia đình anh Duy vốn sinh sống chủ yếu trên Hà Nội tuy nhiên cách đây vài năm để có được một không gian nghỉ dưỡng dành cho riêng mình anh đã mua một mảnh đất có diện tích 300m2 tại Ba Vì. Và đến bây giờ nhu cầu của anh đó là xây dựng mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng để cả gia đình có những dịp về nghỉ ngơi thư giãn.

Không gian sống vô cùng thanh bình và trang nhã

Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng đẹp
Tham khảo mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp

Sau một hồi thảo luận những yêu cầu của khách hàng kiến trúc sư ARC Việt đã tạo nên một thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng đẹp hoàn hảo và tất nhiên nó nhận được những đánh giá vô cùng tích cực không chỉ từ phía khách hàng mà còn từ những chuyên gia thẩm mỹ.

Điều đó là do bàn tay thiết kế tài hòa của kiến trúc sư ARC Việt và sự sáng tạo trong việc đổi mới không gian kiến trúc.

Thật khó để tìm được điểm trừ của ngoại thất biệt thự nghỉ dưỡng đẹp này. Kiến trúc không quá cầu kì nhưng nó toát lên sự trang trọng thanh lịch hiện đại vốn có. Đồng thời mang đậm kiến trúc của một biệt thự nghỉ dưỡng.

Ngôi biệt thự được chia thành rất nhiều cửa sổ vừa để tận dụng ánh sáng thiên nhiên vừa khiến cho không gian sống trở nên hiện đại và lí tưởng hơn. Chúng tôi chọn nội thất chủ yếu là màu trắng tinh khôi phối hợp với màu nâu của những ô cửa gỗ càng làm tăng lên sự sang trọng nhưng không quá cầu kì của không gian biệt thự.

Thiết kế cảnh quan sân vườn bên trong mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng cũng được chú trọng với những vườn cây xanh mát không gian sống lí tưởng và vô cùng chan hòa với thiên nhiên. Những chòi nghỉ được thiết kế rất nhiều trước cửa biệt thự càng làm không gian trở nên yên bình và mang đậm cảnh quan của thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng.

Chi tiết bản vẽ mặt bằng phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng đẹp.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1
Chi tiết bản vẽ mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng
Ban ve mat bang tang 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Được sự tin tưởng của gia đình anh Duy các kiến trúc sư ARC Việt cũng thiết kế luôn nội thất bên trong căn biệt thự này. Tông màu trắng chủ đạo đồng nhất giữa ngoại và nội thất tăng thêm sự hài hòa của không gian. Phòng khách với bộ sô pha trắng đèn chùm trắng càng làm tăng thêm sự trang nhã. Phòng khách nhìn thẳng ra phòng ăn cũng môt màu tương tự nên vô cùng bắt mắt nó không hề nhàm chán mà trở nên thanh nhã và rất yên bình.

Xét về tổng thể khách quan thì mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng này của gia đình anh Duy được đánh giá là hoàn hảo. Từ không gian nội thất, đến chi tiết nội thất và cách bố trí sắp xếp đồ vật bên trong nó thể hiện sự tinh tế của chủ nhân và quan trọng nó mang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Để được tư vấn nhiều mẫu công trình đẹp hãy đến với ARC Việt ngay hôm nay bạn nhé.

Mẫu thiết kế liên quan