Các phương án thiết kế nhà 2 tầng 80m2 ấn tượng nhất

Các phương án thiết kế nhà 2 tầng 80m2 ấn tượng nhất
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Diện tích 80m2 tương đối rộng cho thiết kế nhà 2 tầng vì vậy gia chủ có thể thoải mái thực hiện các ý tưởng của mình để có được không gian ngôi nhà đẹp và ấn tượng nhất. Tuy nhiên, một lưu ý dành cho các khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng 80m2 là nên lựa chọn các đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu trên thị trường để có được những bản thiết kế hoàn hảo nhất bởi họ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm có tay nghề cao. Các mẫu thiết kế biệt thự 350m2 các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.

Chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những bản thiết kế nhà 2 tầng 80m2 đẹp, ấn tượng, độc đáo và bền vững nhất cho ngôi nhà của bạn. Đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối.

Dưới đây là những phương án thiết kế nhà 2 tầng 80m2 ấn tượng nhất do đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi thực hiện, mời quý khách hàng tham khảo để có thể lựa chọn được mẫu thiết kế nhà 2 tầng 80m2 đẹp nhất cho gia đình mình nhé!

Thiết kế nhà 2 tầng 80m2 phong cách hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

 

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ảnh 1

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 80m2 rất thông dụng và phổ biến ở Việt Nam kể cả vùng nông thon và thành thị vì vậy mẫu thiết kế nhà 2 tầng 80m2 này được các kiến trúc sư đặc biệt ưu ái và cho ra đời hàng trăm mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng cũng có thể yêu cầu đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và thiết kế theo ý tưởng riêng của mình nếu có nhu cầu. Những mẫu biệt thự 250m2 phong cách tân cổ điển.

Các phương án thiết kế nhà 2 tầng 80m2 để khách hàng tham khảo:

– Thiết kế nhà 2 tầng 80m2 phong cách hiện đại
– Thiết kế nhà 2 tầng 80m2 phong cách Châu Âu
– Thiết kế nhà 2 tầng 80m2 phong cách cổ điển
– Thiết kế nhà 2 tầng 80m2 phong cách tân cổ
– Thiết kế nhà 2 tầng 80m2 vùng nông thôn
– Thiết kế nhà 2 tầng 80m2 kiểu nhà ống
– Thiết kế nhà 2 tầng 80m2 kiểu biệt thự mini

Thiết kế nhà 2 tầng 80m2 phong cách ấn tượng

Bố trí các phòng gợi ý như sau:

Mặt bằng tầng 1 dành khoảng 3m làm sân trước và 1 m làm sân sau (Khuôn viên này có thể không cần thiết nếu thiết kế tầng hầm cho ngôi nhà). Diện tích  còn lại sử dụng làm cầu thang giữa nhà, hai bên thiết kế một bên là phòng khách, bên còn lại là phòng bếp và phòng ăn, cạnh phòng bếp có nhà vệ sinh chung hoặc nhà vệ sinh có thể thiết kế ở cuối cùng.

Tầng 2 hoàn toàn là không gian của 2 phòng ngủ có diện tích bằng nhau đối xứng qua cầu thang. 2 phòng ngủ này tương đối rộng và khép kín. Riêng phòng ngủ ở đằng trước nhà có một lan can nhỏ để lấy gió có thể trồng cây cảnh. Hai phòng ngủ đều có ít nhất 1 cửa sổ thông thoáng.

Còn rất nhiều phương án thiết kế nhà 2 tầng 80m2 khác nữa khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết : Mau biet thu phap 3 tang.

Mẫu thiết kế liên quan