Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5x18m đẹp có gara ô tô

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5x18m đẹp có gara ô tô
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Không giống như những mẫu biệt thự có diện tích rộng, thiết kế kiến trúc nhà phố bao giờ cũng đòi hỏi phải xử lý các vấn đề về kích thước, độ thông thoáng, ánh sáng và không khí tự nhiên trong nhà. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5x18m đẹp có gara ô tô đẹp.
Khi đến và làm việc với các kiến trúc sư, gia chủ yêu cầu phải trang trí ngoại cảnh nhà phố sao cho đẹp mắt, độc đáo nhưng vẫn phải hài hòa với diện mạo chung của cả khu phố. Vì vậy chúng tôi đã lựa chọn phong cach hiện đại cho mẫu nhà phố 3 tầng 5x18m này, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh phối cảnh 3d mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5x18m có gara ô tô đẹp

 

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà phố 5x18m 3 tầng hiện đại
Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà phố 5x18m 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà phố lựa chọn màu trắng làm tone màu chủ đạo vì thế ngay từ đầu đã gây ấn tượng về một vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã lại vô cũng nổi bật. Thiết kế đẹp mắt và hiện đại từ cổng vào, với đá granite ốp ngoại cảnh. Tầng 1 là kết hợp của cả gara ô tô và tầng lửng tiếp khách. Thiết kế lợi dụng chất liệu kính để tạo ra khoảng view đẹp cho không gian phòng khách đồng thời lại giúp tạo cảm giác không gian được nới rộng ra. Bắt đầu từ tầng hai ngoại cảnh thể hiện được sự độc đáo với sự kết hợp của hành lang kính và các ô thoáng. Chất liệu kính cường lực trong suốt cũng được tận dụng trong trang trí ngoại cảnh lầu 2, kèm theo khung sắt bố trí bên trong để tăng tính an toàn, bên cạnh là bức tường rào với nhiều ô thoáng kiểu bàn cờ độc đáo nhằm lấy thêm không khí, gió và ánh nắng để cây cối phát triển tự nhiên hơn. Tầng thượng mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5x18m đẹp có gara ô tô cũng lựa chọn kiến trúc tương tự với bố trí một tiểu cảnh sân vườn bên trong.
Bố trí mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng hiện đại cụ thể như sau :
·         Mặt bằng công năng tầng 1 : phòng khách, Gara, WC, sảnh thang
·         Mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 1, phòng ăn, bếp, sảnh thang, WC
Bản vẽ mặt bằng chi tiết tầng 1 và 2 nhà phố 1 trệt 2 lầu 5x18m
Bản vẽ mặt bằng chi tiết tầng 1 và 2 nhà phố 1 trệt 2 lầu 5x18m
·         Mặt bằng công năng tầng 3 : phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, tiểu cảnh, sảnh tầng 3
·         Mặt bằng công năng tầng tum : phòng thờ, sân phơi, giếng trời
Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng mẫu nhà phố 3 tầng rộng 5m dài 18m
Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng mẫu nhà phố 3 tầng rộng 5m dài 18m
 

 

Phương án tăng độ thông thoáng cho ngôi nhà phố được các kiến trúc sư đề ra à thiết kế giếng trời, đồng thời bố trí tiểu cảnh ngay trong nhà. Ý tưởng kiến trúc xanh đang được ứng dụng rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều gia chủ. Với một không gian sống đầy đủ tiện nghi lại thông thoáng , chan hòa với thiên nhiên hẳn sẽ đem đến cho khách hàng những phút giây nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời.

Mẫu thiết kế liên quan