Thông tin về mẫu nhà phố 5,5 tầng mặt tiền 4m độc đáo ngay tại Hà Nội

mẫu nhà đẹp

Thông tin về mẫu nhà phố 5,5 tầng mặt tiền 4m độc đáo ngay tại Hà Nội
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn tổng thể không gian mẫu nhà phố 5,5 tầng mặt tiền 4m mà chúng tôi vừa thiết kế xong cho gia đình cô Hải. Đây được xem là công trình nhà ở kết hợp kinh doanh tiêu biểu của chúng tôi. Đang nhận được phản hồi tốt cũng như đánh giá cao của các chủ đầu tư. Cả công trình nổi bật cả một khu phố đông người sầm uất nhất.

Cùng tham khảo công trình nhà phố này để có thêm những ý tưởng mới, độc đáo hơn cho tổ ấm của gia đình mình nhé!

Tìm hiểu thông tin về mẫu nhà nhà phố 5,5 tầng mặt tiền 4m

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mà quý vị đang được chiêm ngưỡng là của gia đình cô Nguyễn Thị Hải tại số 37 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Cô Hải có một mảnh đất rộng 65m2 tại mặt đường Trần Duy Hưng, đã liên hệ với chúng tôi để yêu cầu thiết kế một ngôi nhà vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Xem thêm: Bản vẽ phối cảnh nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m nổi bật cả không gian

Góc nghiêng mẫu nhà ống 5 tầng 1 tum mặt tiền 4m
Góc nghiêng mẫu nhà phố 5,5 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Nhận được yêu cầu thiết kế từ phía cô Hải, kiến trúc sư  đã đến tận nơi để khảo sát thực địa và môi trường xung quanh. Trao đổi nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư tài chính để giúp cô Hải có được một mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp nhất.

Không làm cô Hải thất vọng, ngay từ lần đầu ngắm nhìn bản vẽ phối cảnh. Cô Hải đã vô cùng ưng ý. Cô đánh giá rất cao kinh nghiệm cũng như năng lực làm việc của kiến trúc sư. Không phải suy nghĩ quá nhiều, cô Hải quyết định thi công ngay để kịp cuối năm tân gia nhà mới.

Ngắm ngoại thất sang trọng, nổi bật cả vùng không gian rộng lớn

Tổng thể công trình nhà phố 5,5, tầng mặt tiền 4m này được kiến trúc sư bố trí mặt bằng như sau: Tầng 1 + 2 là không gian kinh doanh chính. Từ tầng 3, 4, 5 là dành cho việc ăn ở sinh hoạt của cả gia đình. Bao gồm các công năng chính như: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng thờ, phòng tắm + vệ sinh, phòng kho, phòng giặt đồ, sân phơi… được thiết kế thoáng mát đẹp mắt.

Hình ảnh nhà phố kết hợp kinh doanh buổi tối
Hình ảnh nhà phố kết hợp kinh doanh buổi tối

Cô Hải có chuẩn bị một mức đầu tư tài chính cho việc xây nhà ở kết hợp kinh doanh cũng khá, hơn nữa phong cách cũng rất sang trọng. Vì thế chúng tôi đã thiết kế một mẫu nhà phố này theo phong cách tân cổ điển thật ấn tượng. Với ngoại thất sang trọng, nếu cô Hải tự kinh doanh hoặc cho thuê để người khác kinh doanh thì lợi nhuận thu về cũng rất cao từ giá trị của nó.

Mặt tiền cho ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp
Mặt tiền cho ngôi nhà phố 5,5 tầng mặt tiền 4m

Vì ở trong tầng 1 còn có thêm 1 tầng lửng nên chiều cao của nó khá thông thoáng. Chúng tôi gây sự chú ý mặt tiền bằng cách thiết kế hai trụ cột bê tông bong ra ngoài. Phía trên có mái che chính là khoảng đua của tầng 2. Phần nhấn đó được chúng tôi ốp đá marble hoa văn nổi nhũ vàng quyền lực cùng với cửa kính và cửa cuốn. Từ tầng 2 lên đến tầng 5, phần ban công đua ra được trang trí bởi lớp hoa sắt duyên dáng.

Phương án bố trí mặt bằng công năng sáng tạo, đầy đủ tiện nghi

Với ngôi nhà phố 5,5 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh của cô Hải. Việc bố trí không gian sử dụng bên trong được chúng tôi thực hiện như sau:

Mặt bằng tầng 1 – 2:

Tầng 1 là nơi để xe máy, tiếp đó là sảnh rộng dành cho việc kinh doanh sâu bên trong. Trong khoảng không gian tầng 1, bố trí 1 tầng lửng có khoảng thông tầng để lấy ánh sáng và gió. Trên tầng 2 cũng là không gian kinh doanh được bố trí như tầng 1. Tuy nhiên lợi thế là có ban công đua ra nên diện tích sử dụng rộng hơn.

Mặt bằng tầng 1 nhà ở kết hợp kinh doanh
Mặt bằng tầng 1
Không gian tầng lửng của ngôi nhà cho thuê kinh doanh
Không gian tầng lửng
Thiết kế tầng 2 cho thuê kinh doanh
Thiết kế tầng 2

Mặt bằng tầng 3, 4, 5:

Tầng 3 chúng tôi bố trí 1 phòng bếp + ăn ngay lối cửa vào, liên thông với đó là phòng khách. Bên trong là 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng cô Hải. Tầng 4, 5 có 2 phòng ngủ dành cho các con của cô. Ngoài ra còn bố trí thêm một phòng ngủ dành cho khách.

Mặt bằng tầng sinh hoạt của gia đình có nhà cho thuê kinh doanh
Mặt bằng tầng sinh hoạt

Tầng tum:

Trên tầng tum chúng tôi có bố trí 1 phòng kho, 1 phòng giặt, ở giữa là 1 phòng thờ, phiá bên ngoài cùng là sân phơi. Trên đó còn có một khoảng sân rộng để cô Hải trồng hoa cây cảnh tô điểm thêm cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng tum trong thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê kinh doanh
Mặt bằng tầng tum

Hi vọng, các bạn sẽ yêu thích mẫu nhà phố này mà chúng tôi thiết kế cho gia đình cô Hải. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà phố đẹp khác mà chúng tôi giới thiệu tại đây. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp trọn gói

Mẫu thiết kế liên quan