Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đơn giản đẹp hiện đại

Hình ảnh nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đơn giản đẹp hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại. Với mong muốn thiết kế một ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh, anh Tính tìm đến với đội ngũ kiến trúc sư để có được bản vẽ cụ thể. Sở hữu một miếng đất mặt phố có kích thước dài rộng 4x12m, anh Tính từ lâu đã muốn xây dựng một ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng, tầng 1 bố trí làm cửa hàng kinh doanh.

Đến và gặp kiến trúc sư, anh Tính yêu cầu : “ Chào kiến trúc sư, tôi hiện có miếng đất có kích thước dài rộng 4x12m, muốn xây dựng một ngôi nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại. Tầng 1 tôi muốn thiết kế để kinh doanh một quán café, 2 tầng trên có phòng khách, bếp, và phòng ngủ gia đình. Mong kiến trúc sư tư vấn cho tôi.”

Bản vẽ phối cảnh nhà phố 3 tầng 1 tum đơn giản

>> Xem thêm: Nhà phố 5x20m tại Hà Nội dành cho gia đình 4 thành viên

Mẫu nhà phố 4x12m 3 tầng 1 tum hiện đại được các kiến trúc sư thiết kế với phong cách hiện đại đúng như yêu cầu ban đầu của gia chủ. Tầng 1 trong yêu cầu của gia chủ là bố trí quán café vì thế kiến trúc sư bố trí nhiều mặt cửa kính tạo khoảng view đẹp. Bắt đầu từ tầng hai là không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Anh Tính muốn không gian sinh hoạt của gia đình phải thông thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Tận dụng lợi thế hai mặt tiền thông thoáng rất đẹp, các kiến trúc sư thiết kế ban công rất rộng bao quanh ngôi biệt thự. Xung quanh được bố trí rất nhiều cây xanh vì thế không gian sống cực kì thông thoáng, mát mẻ. Ấn tượng tiếp theo mà ngôi nhà phố mang đến là vẻ đẹp hiện đại và độc đáo được tạo ra từ những khung gỗ có thể kéo mở tự nhiên.

Chất liệu kính được tận dụng tối đa trong mẫu nhà phố 4x12m 3 tầng 1 tum hiện đại này. Chất liệu kính có tác dụng tạo cảm giác không gian được nới rộng, dưới ánh đèn còn khiến cho không gian trở nội thất trở nên lung linh, sáng đẹp bất ngờ. Nếu như lo lắng về ánh sáng quá chói gia chủ có thể bố trí rèm cửa trong nhà hoặc sử dụng rèm gỗ để che chắn bớt.

Hình ảnh mặt bằng công năng của nhà phố 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

hình ảnh mặt bằng tầng 1 nhà phố 4x12m
mặt bằng tầng 1
hình ảnh không gian tầng lửng
không gian tầng lửng
chi tiết mặt bằng tầng 2 nhà phố 3 tầng 1 tum 4x12m
mặt bằng tầng 2 nhà phố 3 tầng 1 tum
mặt bằng tầng 3 nhà phố 4x12m
tầng 3 nhà phố 4x12m
mặt bằng tầng thượng nhà phố 3 tầng 1 tum
mặt bằng tầng thượng nhà phố 3 tầng 1 tum

Thiết kế mái cũng là một chi tiết độc đáo giúp tăng thêm tính thẩm mĩ cho công trình. Thực chất đây là kiểu mái bằng thường được các kiến trúc sư lựa chọn trong kiến trúc nhà phố hiện đại. Tuy vậy, đối với công trình này, kiến trúc sư đã cách điệu kiểu dáng nghiêng xéo.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố 4x12m 3 tầng 1 tum hiện đại này bao gồm:

•Mặt bằng công năng tầng 1 : Diện tích kinh doanh, sảnh thang, wc.
•Công năng tầng lửng : thông tầng, bếp + khách, wc, sảnh thang.
•Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : Phòng ngủ 1, phòng làm việc, sảnh thang,Wc.
•Sắp xếp mặt bằng công năng tầng 3 : Phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, sảnh thang, Wc.
•Mặt bằng công năng tầng 4 : phòng ngủ, wc, sảnh thang.

Mẫu thiết kế liên quan