7 vật phẩm phong thủy cho doanh nghiệp phát tài cho năm 2019

vật phẩm phong thủy cho doanh nghiệp phát tài

7 vật phẩm phong thủy cho doanh nghiệp phát tài cho năm 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Việc bài trí những vật phẩm phong thủy cho văn phòng, công ty không chỉ giúp mang lại vượng khí, may mắn mà còn mang lại vẻ đẹp và tinh tế cho không gian. Cùng chúng tôi tìm hiểu những vật phẩm phong thủy cho doanh nghiệp phát tài, mang đến nhiều may mắn, tài lộc dưới đây nhé.

Vật phẩm phong thủy phát tài cho doanh nghiệp

1.Cóc vàng

Cóc vàng hay còn được gọi cóc ba chân là sinh vật mang đến điềm tốt lành. Màu vàng của cóc thuộc hành Hỏa sẽ mang lại sinh khí và nhiều điều an lành cho gia đình. Việc đặt cóc vàng tại nơi làm việc có tác dụng: chiêu tài và tịch tà – tránh tà khí. Bạn có thể lựa chọn đặt một con cóc vàng trong phòng làm viêc của giám đốc hoặc ngoài phòng tiếp khách của công ty.

Hãy đặt cóc ở góc đối diện chéo cửa chính. Mặt cóc hướng vào bên trong để giữ tiền bạc. Không đặt cóc hướng ra ngoài cửa phòng vì vị trí này có thể Cóc sẽ mang tài lộc tiêu tán ra ngoài.

2.Tỳ hưu

Tham khảo thêm bài viết: Nguyên tắc cơ bản khi đi lễ chùa cần phải biết cho năm 2019

vật phẩm phong thủy cho doanh nghiệp phát tài
tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu cũng là một vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng. Lựa chọn tỳ hưu đặt trong nhà, trong văn phòng nhất là phòng giám đốc sẽ mang đến sự may mắn về tiền tài, việc làm ăn luôn được yên ổn. Khi đặt tỳ hưu nên lưu ý nên hướng ra cửa chính hay cửa sổ để chiêu tài bốn phương.

3.Thuyền tài lộc

Muốn lựa chọn vật phẩm phong thủy cho doanh nghiệp phát tài có thể lựa chọn thuyền tài lộc. Đây Chiếc thuyền buồm căng gió là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, mang tài lộc về bến. Nên đặt thuyền tài lộc trên bàn làm việc của lãnh đạo công ty. Mũi thuyền nên hướng vào bên trong giúp mang tiền bạc về cho gia chủ.
Đặt thuyền tài lộc trong công ty các cuộc giao dịch trong làm ăn kinh doanh sẽ được thuận lợi tốt đẹp, công việc luôn thuận buồm xuôi gió, lợi nhuận khổng lồ sẽ được thu về công ty.

4.Ngựa phong thủy

Trong phong thủy ngựa là con vật mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Vì vậy việc bài trí ngựa phong thủy sẽ giúp thúc đầy tài vận, giúp công ty được phát triển và lớn mạnh hơn.
Nên đặt ngựa phong thủy trên bàn làm việc hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Vị trí này sẽ giúp chiêu tài, chiêu lộc, công việc suôn sẻ.

5.Qủa cầu thạch anh

vật phẩm phong thủy cho doanh nghiệp phát tài
quả cầu thạch anh

Trên bàn giám đốc nên đặt quả cầu thạch anh với màu sắc hợp mệnh của mình. Theo quan niệm phong thủy, hình tròn của quả cầu thể hiện được sự viên mãn, trôi chảy trong công việc.
Bạn phải lựa chọn được loại đá và màu sắc của quả cầu thạch anh phù hợp mới có thể phát huy được tác dụng.

6.Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Đặt 3 vị thần Phúc- Lộc – Thọ trong văn phòng để hưởng tài lộc, may mắn và sự trường thọ. Nên đặt 3 vị thần này ở vị trí cao, trang trọng và quay mặt về phía cửa chính.

7.Gậy như ý

Gậy như ý hay còn gọi là Vương Trượng là một vật đại diện cho quyền lực mà các vị vua chúa, quan lại ngày xưa luôn sở hữu. Vì vậy gậy như ý thường thích hợp dùng cho những người giữ trọng trách lớn như các lãnh đạo cơ quan, giám đốc công ty, trưởng phòng…

Trên đây chúng tôi đã mang đến cho các bạn 7 vật phẩm phong thủy cho doanh nghiệp phát tài, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp nhất.

Mẫu thiết kế liên quan