Cây phong thủy trong phòng ngủ cải thiện chứng khó ngủ 2019

cây phong thủy trong phòng ngủ

Cây phong thủy trong phòng ngủ cải thiện chứng khó ngủ 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Rất nhiều người cho rằng không nên đặt cây xanh trong phòng ngủ vì đêm đến cây sẽ hút khí oxy và thải khí cacbonic. Tuy nhiên lại có một số loại cây phong thủy rất hợp để trong phòng ngủ. Nó không chỉ tăng vượng khí, tốt cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện chứng khó ngủ. Cùng tìm hiểu những loại cây phong thủy trong phòng ngủ dưới đây nhé.

Những loại cây phong thủy cho phòng ngủ trị chứng khó ngủ

Cây lan ý thanh trồng trong phòng ngủ

Đây là một loại cây phong thủy trong phòng ngủ được nhiều người lựa chọn bởi những công dụng tuyệt vời và dễ chăm sóc. Cây lan ý thanh có một công dụng tuyệt vời nhất đó chính là lọc không khí, loại bỏ các chất ô nhiễm, độc hại trong phòng. Trồng cây lan ý thanh trong phong thủy sẽ cải thiện chứng khó ngủ, giúp giấc ngủ của bạn được sâu hơn.

Cây lưỡi hổ – cây phong thủy trong phòng ngủ

Đọc thêm bài viết: 7 vật phẩm phong thủy giúp doanh nghiệp phát tài 2019

cây phong thủy trong phòng ngủ
cây lưỡi hổ trong phòng ngủ

Nên đặt một cây lưỡi hổ trên bàn uống nước trong phòng ngủ. Khác với những loại cây khác, cây lưỡi hổ lại có khả năng nhà ra khí O2 và hút khí CO2 vào ban đêm, thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Điều này sẽ hỗ trợ điều hòa không khí trong phòng, cải thiện giấc ngủ cho bạn. Không chỉ thế cây lưỡi hổ còn có tác dụng làm đẹp, xua đuổi tà ma, đem lại sự thư thái cho con người.

Cây lô hội

Cây lô hội hay còn được gọi là cây nha đam. Màu xanh nhạt của cây lô hội sẽ mang lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng cho trí não của con người. Việc đặt một chậu cây lô hội trong phòng ngủ không chỉ trang trí cho căn phòng ngủ thêm xinh xắn, mà nó còn giúp bạn ngủ sâu giấc hơn vào ban đêm.

Cây dây nhện

Loài cây dây nhện được biết đến như một chiếc máy lọc không khí. Sử dụng cây dây nhện có thể giúp loại bỏ được chất có khả năng gây ung thư trong bầu không khí như chất nicotine trong khói thuốc lá.
Việc đặt cây dây nhện trong phòng ngủ sẽ giúp mọi người có được bầu không khí trong lành, giấc ngủ sẽ sâu hơn.

Lưu ý khi lựa chọn cây phong thủy trong phòng ngủ

  • Cần lựa chọn những loại cây xanh tốt. Không để cây héo úa và chết trong phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng xấu đến phong thủy.
  • Không nên đặt quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ. Tối đa chỉ nên đặt 3 chậu cây nhỏ trong không gian nghỉ ngơi của mình.
  • Không lựa chọn những cây có mùi hương nồng, màu sắc lòe loẹt sẽ tạo cho không gian nghỉ ngơi một cảm giác ngột ngạt, khó chịu.
  • Nên chọn những loại cây có màu xanh nhẹ nhàng, kích thước nhỏ, ưa bóng tối và dễ chăm sóc.
  • Không nên chọn những loại cây quá ưa ẩm, phải chăm sóc nhiều vì môi trường ẩm ướt là điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Hi vọng với những thông tin hữu ích ở trên các bạn sẽ lựa chọn được những chậu cây cây phong thủy trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Chúc bạn có thể tạo cho mình được không gian nghỉ ngơi thật thư giãn và thoải mái.

Mẫu thiết kế liên quan