Trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Mão hợp phong thủy 2019

hướng dẫn trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Mão

Trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Mão hợp phong thủy 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Việc trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Để giúp người tuổi Mão có một không gian nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn, gặp nhiều may mắn và nhận được nhiều tài lộc, thì chúng ta cùng tìm hiểu cách trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Mão hợp phong thủy trong bài viết dưới đây nhé.

Trang trí nội thất phòng ngủ tuổi Kỷ Mão – 1999

Những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người Kỷ Mão nên lựa chọn các gam màu như: vàng đất, vàng nhạt, đỏ, hồng, tím, trắng thường mang đến vận khí tốt và nhiều may mắn cho chủ nhân của nó.

Hãy hạn chế các màu thuộc mệnh Thủy như đen, xanh xương, xanh nước biển vì nó sẽ mang lại vận khí xấu cho người tuổi Kỷ Mão.

Trong phòng ngủ tuổi Kỷ Mão có thể trang trí thêm một ít đồ gốm, sứ, đá phong thủy sẽ càng tốt hơn cho vận mệnh của bạn về tiền tài và hạnh phúc gia đình.

Nội thất phòng ngủ tuổi Đinh Mão – 1987

Để giúp người tuổi Đinh Mão có được một không gian phòng ngủ hợp phong thủy thì cần chú ý đến cách chọn hướng phòng ngủ, đặt giường ngủ cũng như cách bố trí sắp xếp, chọn màu sắc sao cho hợp với gia chủ.
Gia chủ tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa lại thuộc Đông tứ mệnh. Vì vậy nên kê giường ngủ cho tuổi Đinh Mão theo các hướng như: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam là tốt nhất.

Bởi vì tuổi Đinh Mão thuộc hành Hỏa nên hãy sử dụng tone màu chủ đạo trong phòng ngủ là màu xanh lá cây, xanh rêu… vì đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người mệnh Hỏa vì theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

Về nội thất, người thuộc tuổi 1987 nên sử dụng các chất liệu bằng gỗ. Chất liệu gỗ vừa đảm bảo yếu tố Mộc sinh Hỏa nhưng cũng tạo sự ấm cúng, thân thiện.

Bài trí nội thất phòng ngủ tuổi Ất Mão – 1975

Những người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy. Vì vậy hãy chọn những tone màu thuộc mệnh Kim như trắng hay màu bản mệnh như xanh dương, xanh nước biển, đen để trang trí cho phòng ngủ.
Ngoài ra người tuổi Ất Mão sẽ phù hợp với đồ nội thất làm bằng kim loại hay các vật trang trí bằng thủy tinh, pha lê sẽ đem lại sự bình yên, thịnh vượng.

hướng dẫn trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Mão
trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Mão phù hợp

Nội thất phòng ngủ tuổi Quý Mão – 1963

Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim. Vì vậy hãy lựa chọn tone màu chủ đạo trắng – màu bản mệnh hoặc những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, nâu để giúp mang lại nhiều vận khí tốt giúp phát triển sự nghiệp, công danh.

Hãy lựa chọn đồ nội thất bằng kim loại, gốm, sứ, đá phong thủy cho người tuổi Quý Mão để gia đình lúc nào cũng có của ăn của để, luôn hạnh phúc.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hi vọng các bạn đã biết cách trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Mão sao cho phù hợp để gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đọc thêm viết: Cây phong thủy trong phòng ngủ cải thiện chứng khó ngủ 2019

Mẫu thiết kế liên quan