Trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tuất chuẩn phong thủy 2019

trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tuất phù hợp

Trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tuất chuẩn phong thủy 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Phòng ngủ được coi là một trong những không gian quan trọng nhất sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Việc trang trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tuất để mang lại một không gian sống thoải mái, nhận được nhiều vượng khí, tài lộc. Tuổi Tuất sẽ biết cách chọn hướng, màu sắc, vị trí, cách bố trí giường ngủ…Mời các bạn tham khảo.

Trang trí nội thất phòng ngủ Giáp Tuất 1994

Những người sinh năm Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy khi thiết kế phòng ngủ gia chủ nên lựa chọn hướng giường ngủ là các hướng như: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc để mang lại nhiều tài lộc.
Ngoài ra tuổi 1994 thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy đồ nội thất trong phòng ngủ như sơn tường, rèm cửa,…nên lựa chọn màu xanh lá cây, xanh nhạt, kết hợp với các màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp mang đến sự thịnh vượng. Ngược lại những màu xanh đậm, xanh da trời hay màu đen thuộc hành Thủy sẽ khiến gia chủ không thịnh phát và gặp nhiều khó khăn trong làm ăn và gia đình.

Nội thất phòng ngủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy. Vì vậy hướng giường phù hợp cho tuổi Nhâm Tuất nên quay về hướng Bắc, Tây, Tây Bắc.

Về màu sơn trong phòng ngủ mệnh Thủy cũng như những đồ nội thất trong phòng nên sử dụng các màu xanh nhạt, trắng, kem. Đây là những màu sắc thuộc hành Kim rất tốt cho người hành Thủy. Không nên lựa chọn những màu sắc có màu vàng vì màu vàng thuộc hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy sẽ không tốt cho gia chủ.

trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tuất phù hợp
nội thất phòng ngủ người tuổi Tuất

Nội thất phòng ngủ tuổi Canh Tuất 1970

Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim. Vì Thổ sinh Kim nên hướng giường quay về các hướng thuộc hành Thổ như Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây Bắc.

Ngoài ra màu sơn trong phòng ngủ tuổi Canh Tuất cũng nên sử dụng các màu đại diện cho hành Thổ như vàng, nâu sẽ rất tốt cho hành Kim.

Cần lưu ý gia chủ tuổi Canh Tuất không nên sử dụng các vật dụng và màu sơn nhà thuộc hành Hỏa như màu đỏ. Vì Hỏa khắc Kim sẽ không tốt cho gia chủ.

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ tuổi Tuất

  • Nên bố trí phòng ngủ ở nửa phía sau của căn nhà. Đây là vị trí với không gian yên tĩnh, ánh sáng và gió sẽ hạn chế nhằm đảm bảo sức khỏe.
  • Phòng ngủ không nên bố trí sát phòng bếp và nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như giấc ngủ của người sử dụng.
  • Giường ngủ không nên thẳng với cửa phòng ngủ. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.
  • Ngoài ra vị trí đặt giường này sẽ khiến chủ nhân căn phòng luôn có cảm giác không gian riêng tư bị nhòm ngó.
  • Không đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái ngủ không sâu giấc, mê man,…
  • Màu sắc và đồ nội thất trong phòng ngủ nên hợp màu với bản mệnh của chủ nhân căn phòng đó.
  • Nên giữ cho phòng ngủ luôn được sạch sẽ, yên tĩnh và thoáng mát.

Qua bài viết này chúng tôi đã gửi đến bạn một số cách trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tuất để mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Các bạn có thể đọc thêm bài viết: Trang trí nội thất phòng ngủ cho người tuổi Mão hợp phong thủy 2019.

Mẫu thiết kế liên quan